Tìm kiếm dự án
     
 
CHI TIẾT DỰ ÁN
 
Dự án: Đầu tư xây dựng Văn phòng cho thuê, văn phòng Công ty và văn phòng các Xí nghiệp trực thuộc- Kham Thien Building
Toà nhà văn phòng cho thuê và trụ sở của Công ty cổ phần Đầu tư hạ tầng Khu công nghiệp và Đô thị số 18- Kham Thien Building nằm ở khu phố trung tâm phát triển thương mại trên địa bàn phường Thổ Quan-quận Đống Đa- thành phố Hà Nội, xung quanh là một tổng thể các toà nhà công sở, khu dân cư đông đúc, khu vui chơi giải trí công cộng…Đây là địa điểm lý tưởng cho các khách hàng có nhu cầu đặt văn phòng giao dịch. 
          Kham Thien Building được xây dựng trên khu đất nằm trong cơ cấu quy hoạch phát triển chung của khu vực, giao thông thuận tiện; hệ thống hạ tầng kỹ thuật, cấp, thoát nước, cấp điện đầy đủ; môi trường kinh doanh thuận lợi; có mặt tiền giáp với phố Khâm Thiên và ngõ Thổ Quan dẫn ra đường Kim Liên- Ô Chợ Dừa đang được triển khai mở rộng. Tổng diện tích toàn khu đất gần 4.000 m2, trong đó diện tích xây dựng công trình 754 m2, diện tích sử dụng 7.695 m2 gồm 9 tầng và 1 tầng hầm để xe rất tiện dụng. Toà nhà còn có hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng nhiều dịch vụ phụ trợ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.
             Các công ty và cá nhân thuê văn phòng có thể cảm nhận sự khác biệt về chất lượng cùng với sự thoải mái trong việc đi lại và một môi trường hoạt động hoàn toàn thư giãn.
          Kham Thien Building chính thức hoạt động từ đầu năm 2008.THÔNG TIN LIÊN HỆ
 
Chủ đầu tư : Công ty CP Đầu tư hạ tầng Khu công nghiệp và Đô thị số 18
Đơn vị tư vấn : Công ty CP Tư vấn thiết kế Xây dựng 18.1 Tổng giá trị đầu tư : 70,68 tỷ đồng
Đơn vị thi công : Chủ đầu tư tự thực hiện Diện tích mặt bằng : 754m2
Ngày khởi công : Năm 2006 Ngày hoàn thành : năm 2008
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
Hỗ trợ trực tuyến! #
# Hotline
Mr. Thành
0982 223 423
CT18
(04)35565514
 
BĐS rao bán cùng dự án
Không có bất động sản nào!
Dự án quan tâm nhiều
Dự án gần nhất