Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng 18 (CT18) tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Khu công nghiệp và Đô thị số 18 là doanh nghiệp thuộc Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội, được thành lập từ ngày 17 tháng 6 năm 1969. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Công ty là xây dựng và kinh doanh các công trình hạ tầng khu công nghiệp và đô thị, kinh doanh xây lắp, kinh doanh bất động sản, tư vấn thiết kế, lập dự án đầu tư... 

         Trải qua hơn 40 năm thành lập và phát triển; được rèn luyện, trưởng thành qua các thời kỳ: Chống Mỹ cứu nước; Xây dựng CNXH; Xây dựng kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, CT18 đã tạo dựng được một quy trình quản lý chất lượng cao. Đây là nền tảng để xây dựng cơ cấu tổ chức vững mạnh, huy động được nguồn sức mạnh tổng lực phục vụ nhiệm vụ phát triển sản xuất kinh doanh của Công ty. 

        Thành quả lao động của đội ngũ đông đảo các kiến trúc sư, kỹ sư đa ngành nghề, giỏi chuyên môn, năng động và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề của Công ty là hàng nghìn công trình được các chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, thẩm mỹ và đặc biệt là tiến độ thi công luôn được đảm bảo. 

          Mục tiêu của Công ty là phát huy truyền thống, phấn đấu trở thành một doanh nghiệp mạnh, phát triển ổn định và bền vững, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đem đến giá trị đầu tư đạt hiệu quả cao hơn cho khách hàng so với các sản phẩm và dịch vụ cùng loại của các doanh nghiệp khác. 

          Kế thừa và phát huy những thành tựu đã đạt được, với cơ sở vật chất và năng lực hiện có, Công ty chúng tôi luôn là đối tác có đủ năng lực đáp ứng sự tin cậy và hợp tác của quý khách hàng. 

Sự thịnh vượng của quý khách là thành công của chúng tôi!

 

 

 

 

Bạn chưa cài đặt Flash Player 9. Hãy cài đặt và ấn phím F5 để Refresh lại.